3 สิงหาคม 2567  โครงการเพาะต้นกล้าสุพรรณิการ์ลูก ธ.บ.ว. จัดกิจกรรมสอนเสริมพิเศษ ครั้งที่ 6 ให้แก่นักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่เข้าร่วมโครงการ ฯ ภาคเช้า สอนเสริมในรายวิชาคณิตศาสตร์ สอนโดย ครูกฤตยา อุทัยรัตน์ วิชาวิทยาศาสตร์ สอนโดย ครูณัฐพล มีแก้วน้อย และวิชาสังคมศึกษา สอนโดย ครูอัญรัตน์ ลีละเกียรติ ส่วนภาคบ่าย สอนด้านทักษะ คหกรรม สอนโดย ครูวีระชัย เสนารักษ์ กระบี่กระบอง สอนโดย ครูพัชรพล บัณฑิตเกตุมาลา และ ฟุตซอล สอนโดย ครูจำนง กงจักร ทั้งนี้โรงเรียนได้จัดเตรียมอาหารกลางวัน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม ให้แก่นักเรียนทุกคนด้วย

imgt 09

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )