วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567  ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้คณะครู และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นำนักเรียนทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยการเก็บขยะ กวาดถนน ทำความสะอาดบริเวณชุมชนรอบๆ โรงเรียน เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้ดูสวยงาม

img2 120

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )