วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ รับฟังการกล่าวรายงานจาก นายจำรัส  อนันต์กลยุทธ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ในกิจกรรมวันอาเซียน ประจำปีการศึกษา 2567  พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรและของรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดแข่งขันรายการต่างๆ กิจกรรมในครั้งนี้ ในโอกาสนี้ นางสาววิศิษฐ์ศรี  โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมมอบมอบเกียรติบัตรและของรางวัลด้วย

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )