ธ.บ.ว. รับมอบสื่อการสอนจาก มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับคณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับมอบสื่อการสอนจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กัลยา ธนาสินธ์ ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีอัจฉริยะ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมมรัตน์ คำบุญ ประธานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ และ รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีคณาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาดังกล่าวมาบรรยายให้ความรู้กับนักเรียนด้วย

imgt 86

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )