วันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้จัดโครงการ “โพธิสารแบ่งปันสานฝันสู่มหาวิทยาลัย : เตรียมความพร้อม Portfolio กิจกรรม TCAS PLANNING” โดยเปิดโอกาสให้โรงเรียนคู่พัฒนานำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ในการนี้ ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการ ฯ ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสามารถคิดวิเคราะห์ตัดสินใจในการเตรียมเข้าศึกษาต่อได้อย่างถูกต้องเหมาะสม และยังได้เรียนรู้เรื่องการเตรียม Portfolio เพื่อยื่นเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยด้วย

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )