15 มิถุนายน 2567 โครงการเพาะต้นกล้าสุพรรณิการ์ลูก ธ.บ.ว. จัดกิจกรรมสอนเสริมพิเศษ ครั้งที่ 1 ให้แก่นักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่เข้าร่วมโครงการ ฯ ภาคเช้า สอนเสริมในรายวิชาคณิตศาสตร์ สอนโดย ครูภัทรานิษฐ์ ดับพันธ์ วิชาวิทยาศาสตร์ สอนโดย ครูวรรณลุ จารุจิตร และวิชาภาษาอังกฤษ สอนโดย ครูหงษ์ฟ้า พานแก้ว และมีนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูจากมหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยาร่วมเป็นพี่เลี้ยงจัดกิจกรรม ส่วนภาคบ่าย สอนด้านทักษะ ICT (คอมพิวเตอร์) สอนโดย ครูชัยราวี ลาผม และ ครูธนะสิน รอดทรัพย์ ทั้งนี้โรงเรียนได้จัดเตรียมอาหารกลางวัน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม ให้แก่นักเรียนทุกคนด้วย

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )