ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นายจำรัส อนันต์กลยุทธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "ค่ายรวมพลคนทำดี และลมหายใจไร้มลทิน" ประจำปี 2567 จัดโดย กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ โรงแรม รอยัลซิตี้ และสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กรุงเทพมหานคร

ภาพเพิ่มเติม ( ชุด1 / ชุด2 )