วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ดีเด่นด้านเรียนดี มีคุณธรรม บำเพ็ญประโยชน์ วินัยรุ่งโรจน์ การกีฬา และวิชาสรรพ์ นอกจากนี้ยังมีการจับฉลากมอบของขวัญให้กับนักเรียนด้วย

ดูภาพเพิ่มเติม>>วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561