นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันครอสเวิร์ดเกมเยาวชนนานาชาติครั้งที่ 29 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยนักเรียนได้เข้าร่วมแข่งขัน 1 รายการ คือ เอแม็ท รุ่นมัธยมศึกษาตอนต้นหญิง ซึ่งผลการแข่งขันได้ลำดับที่ 26 จากทั้งหมด 71 ทีม

a111

ดูภาพเพิ่มเติม>>การแข่งขันครอสเวิร์ดเกมเยาวชนนานาชาติ