นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดคำขวัญ หัวข้อ "การส่งเสริมรักการอ่าน" เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยงานห้องสมุดร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เพื่อให้นักเรียนได้เห็นคุณค่าของการอ่านและเห็นความสำคัญของห้องสมุดในการค้นคว้าหาความรู้ในการเลือกใช้คำสำนวนภาษาที่สละสลวย ถูกต้องเหมาะสมมาแต่งคำขวัญตามหลักวิชาภาษาไทย

IMG 5397

ดูภาพเพิ่มเติม>>ประกวดคำขวัญ การส่งเสริมรักการอ่าน