นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เดินขบวนเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560 โดยเริ่มเดินจากโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ไปยังอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีการแสดงละครประวัติศาสตร์ของนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา งานศิลปะหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 67 ซึ่งได้เป็นตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ไปแข่งขันระดับภาค การแสดงในครั้งนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับประชาชนที่ไปร่วมเทิดพระเกียรติเป็นอย่างมาก

ดูภาพเพิ่มเติม>> เดินขบวนเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช