กิจกรรมวันคริสต์มาส

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรการประกวดแข่งขันเกี่ยวกับกิจกรรมวันคริสต์มาส และการแสดงความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษของนักเรียน นอกจากนี้ นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้เซ็นต์สัญญาข้อตกลงความร่วมมือกับ Mr.Song ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยเห๋อฉี สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อพัฒนานักเรียนในด้านทักษะภาษาจีนและการรับทุนเพื่อไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่สาธารณรัฐประชาชนจีน

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมวันคริสต์มาส