โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมกับ โรงเรียนวัดอินทาราม จัดกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ อ.ร. - ธ.บ.ว. "ตลาดพลูเกมส์" ครั้งที่ 2 โดยการสนับสนุนจากคุณเชาวลิตร รัตนศิลปกร ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของทั้งสองโรงเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ณ โรงเรียนวัดอินทาราม โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารีและประธานโรงเรียนกลุ่ม 4 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 เป็นประธานเปิดงาน

ดูภาพเพิ่มเติม>>กีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ อ.ร. - ธ.บ.ว. "ตลาดพลูเกมส์" ครั้งที่ 2