ระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน 2567 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำโดย ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดโครงการพัฒนาทักษะภาวะผู้นำเชิงสร้างสรรค์ของผู้นำนักเรียนในศตวรรษที่ 21 ตามนโยบาย "1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ" ผู้เข้ารับการอบรมคือ คณะกรรมการสภานักเรียน ระดับชั้น ม.5 และตัวแทนผู้นำนักเรียนระดับชั้น ม.4 ม.3 จำนวนรวม 60 คน  โดยได้เชิญ ผศ.ดร.ตฤณกร เกตุกุลพันธ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ซึ่งเป็นศิษย์เก่า ธ.บ.ว. รุ่น 10 พร้อมด้วย อาจารย์สุริยะ เต่าทอง มาเป็นวิทยากรบรรยายและจัดกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )