ระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาวศิริพร จำปา หัวงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน และคณะครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าค่ายพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ด้านวิชาการ สิ่งแวดล้อม ทักษะชีวิต และจิตอาสา บูรณาการแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ณ สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

img2 048

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )