ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2567 ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร อนุเคราะห์ให้นักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” ซึ่งมีการติวออนไลน์ TGAT TPAT A-Level วิชาความถนัดทั่วไป วิชาความถนัดทางวิชาชีพ และวิชาความรู้เชิงประยุกต์ โดยติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )