วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567 นักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมแสดงรำกฤษฎาภินิหาร ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาค่ายหลวงบ้านไร่ ครบ 36 ปี ณ ค่ายหลวงบ้านไร่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี (พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2531)

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )