วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู เข้ารับการอบรมการเขียนรายงานการประเมินโรงเรียนตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ (OBECQA) ระดับโรงเรียนมาตรฐานสากล ScQA ประจำปีการศึกษา 2567 โดย นายธนเดช กิจศุภไพศาล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ กลุ่มงานนิเทศ ติดตามและประเมินผลระบบบริหารและการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นวิทยากรในการอบรม

S  18759761

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )