วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ประธานในพิธีเปิดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน พร้อมทั้งการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างความสัมพันธภาพที่ดีระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครอง

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )