แข่งขันกระบี่กระบอง

ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพี แสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันกระบี่กระบอง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยการแข่งขันครั้งนี้ ชมรมกระบี่กระบองโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกระบี่กระบอง ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เมื่อวันที่ 8-9 กันยายน 2558 ณ ลานกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ซึ่งผลการแข่งขันได้รับรางวัลชนะเลิศ 11 รายการ

ดูภาพเพิ่มเติม>>แข่งขันกระบี่กระบอง