โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำโดย ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน จัดพิธีอำลาบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งผู้เกษียณอายุราชการมีทั้งหมด 4 ท่าน ได้แก่ 1) นางพัชราภรณ์  แก้วกังวาล  ตำแหน่งครูชำนาญการ 2)นางอรุณ  นิลประภา  ตำแหน่งครูชำนาญการ 3)นายอุทัย  โตษะกาญจนะ ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ และ 4) นายธนจักร์  อินทร์ศรรี ตำแหน่งลูกจ้างประจำ

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีอำลาบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการ