เวทีคนเก่ง

ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ แสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ จากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ "เวทีคนเก่ง" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ซึ่งรายการเวทีคนเก่งเป็นรายการที่ต้องใช้ทักษะความสามารถด้านภาษาอังกฤษในการแข่งขัน

ดูภาพเพิ่มเติม>>เวทีคนเก่ง