นักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ แสดงความสามารถในการร้องเพลง และเล่นดนตรี ตามนโยบายของท่านผู้อำนวยการ ที่ต้องการให้นักเรียนทุกคนสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้อย่างน้อย 1 ชนิด เมื่อวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 3514

ดูภาพเพิ่มเติม>>ลูก ธ.บ.ว.แสดงความสามารถในการร้องเพลง และเล่นดนตรี