โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีทอดผ้าป่าการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาเทคโนโลยีด้านการเรียนการสอนให้ครบทุกชั้นเรียนและการบริหารกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการปฏิรูปการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คุณมนัส ประจวบจินดา ผู้อำนวยการเขตธนบุรี เป็นประธานในพิธี

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีทอดผ้าป่าการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา