นักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ฝึกประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ เพื่อถวายในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในกิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรทวิศึกษา โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ร่วมกันสถาบันอาชีวศึกษาเสาวภา เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 ณ หอประชุมจันทร์พิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>ฝึกประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ เพื่อถวายในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช