นักเรียนชมรมกระบี่ กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมแข่งขันกระบี่ กระบอง โครงการประกวดศิลปะการต่อสู้ของไทยประเภท กระบี่ กระบอง ประจำปี 2560 เมื่อวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร โดยการแข่งขันครั้งนี้ โรงเรียนได้เข้าร่วมแข่งขัน7 รายการ ผลการแข่งขันปรากฎว่า ได้รับรางวัลชนะเลิศจำนวน 5 รายการ รองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 1 รายการ และรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 1 รายการ

IMG 1096

ดูภาพเพิ่มเติม>>การประกวดศิลปะการต่อสู้ของไทยประเภท กระบี่ กระบอง