วันที่ 22 กันยายน 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายจำนง กงจักร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ "การสร้างสรรค์งานศิลปะตามจินตนาการ เรียนดี มีความสุข" ตามโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอน กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ให้แก่นักเรียนที่มีความสนใจและความสามารถพิเศษด้านศิลปะ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โดยได้เชิญ ว่าที่ร้อยตรีหญิง ชลธิชา ราศรี นักวิชาการช่างศิลป์เชี่ยวชาญ สำนักเลขาธิการสภาพผู้เรียนราษฎร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้

66FD4BEB-5C1C-434F-B9D6-36051CDD6081

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )