วันที่ 17 กันยายน 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ดังนี้ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูในการประกวดกิจกรรมสื่อสร้างสรรค์พลังเครือข่ายเยาวชน "ชวนน้องทำความดี" ซึ่งเป็นผลงานยอดเยี่ยม ด้านการส่งเสริมความเป็นพลเมืองดี จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการภาค 7 มอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง ทักษะการสร้างเยาวชนไทยสู่ความเป็นพลเมือง เมื่อวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การเรียนรู้ประชาธิปไตย พิพิธภัณฑ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรมโครงการเพาะต้นกล้าสุพรรณิการ์ ลูก ธ.บ.ว. ปีการศึกษา 2567 ระยะที่ 1

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )