วันที่ 16 กันยายน 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการ และคณะครูผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2567 ได้แก่ นางสาวมาลี จิระธนวิทย์ สิบเอกชาตรี รับพร นางวนิดา เมตตาปก และนางชัชฎา สิงห์เมือง พร้อมคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ประจำเดือนกันยายน 2567 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่โรงเรียนจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะครู บุคลากร และนักเรียน โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดวรามาตยภัณฑสาราราม (วัดขุนจันทร์) ประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ดังกล่าว

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )