วันที่ 7 กันยายน 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรและให้โอวาทกับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเพาะต้นกล้าสุพรรณิการ์ ลูก ธ.บ.ว. ปีการศึกษา 2567 ระยะที่ 1 โดยเป็นนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านเกณฑ์ 80 เปอร์เซนต์ ของการเข้าร่วมกิจกรรมสอนเสริมพิเศษในโครงการครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )