วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำ นายพัชรพล บัณฑิตเกตุมาลา ครูที่ปรึกษา และนักเรียน เข้ารับเกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวด TikTok Young Challenge "ที่กินที่เที่ยวรอบรั้วราชภัฏธนบุรี" จัดโดยคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )