วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567  ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567  โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดวรามาตยภัณฑสารารา (วัดขุนจันทร์) เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร ร่วมประกอบพิธีในครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )