วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.15 น. ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน ทำบุญตักบาตร ถวายผ้าอาบน้ำฝน และหล่อเทียน เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ส่วนในช่วงบ่าย เวลา 13.30 น. จัดขบวนแห่เทียนพรรษาไปยังวัดวรามาตยภัณฑสาราราม (วัดขุนจันทร์) เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

img 291

ภาพเพิ่มเติม ( ชุดที่1 / ชุดที่2 / ชุดที่3 /ชุดที่4 /ชุดที่5 /ชุดที่6 )