วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมในพิธี เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทย ซึ่งแสดงออกถึงความเคารพเทิดทูนต่อครูผู้อบรม สั่งสอน ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้แก่ศิษย์ด้วยความรัก ความเมตตา และความปรารถนาดี

img 133

ภาพเพิ่มเติม (ชุด1 / ชุด2 /ชุด3 /ชุด4 /ชุด5)