แผนผังโครงสร้างการแบ่งส่วนราชการของโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

kampol

นายกำพล วิลยาลัย

wisitsri

นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์

รองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

Health-002-tawan                     Foreing-001-wanida.jpg     Career-002-prasit

นายถวัลย์  ศรีสุขะโต

ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล

และกลุ่มบริหารงบประมาณ

นางวนิดา  เมตตาปก

ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป

นางประสิทธิ์ เมืองชมภู

หัวหน้ากลุ่มบริหารงบประมาณ