เมื่อวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 นายอำนาจ ชีวังกูล รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม Walk Rally เปิดโลกกว้างสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ในโครงการห้องสมุดมีชีวิต

IMG 5231-2

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )