เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู เข้าตรวจเยี่ยมดูความเรียบร้อยของสถานศึกษา

ดร.ชนินทร์ คะอังกุ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ที่เข้าตรวจเยี่ยมดูความเรียบร้อยของสถานศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19)พร้อมทั้งให้กำลังใจกับคณะครูที่จัดการเรียนการสอนออนไลน์ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

S  1851408

ดูภาพเพิ่มเติม>>เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจเยี่ยมสถานศึกษา