มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวของนักเรียน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 นายถวัลย์ ศรีสุขะโต ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เป็นตัวแทนโรงเรียนมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวของ เด็กชายธนากร เกลี่ยกระโทก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/3 เนื่องจากบ้านประสบอัคคีภัยได้รับความเสียหายอย่างมาก

img 1

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบเงินช่วยเหลือ