โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.มนพมนตรี   สกลศิลป์ศิริ  ได้จัดกิจกรรมถวายผ้าอาบน้ำฝน หล่อเทียนจำนำพรรษา และแห่เทียนจำนำพรรษา ไปยังวัดราชคฤห์วรวิหาร เขตธนบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้การเข้าวัดทำบุญ และตระหนักถึงประเพณีอันดีงามของไทย

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมถวายผ้าอาบน้ำฝน หล่อเทียนจำนำพรรษา และแห่เทียนจำนำพรรษา 2558