เดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ร่วมกับชุมชน และสำนักงานเขตธนบุรี เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เมื่อวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 โดยเริ่มเดินจากสำนักงานเขตธนบุรีไปยังอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ กรุงเทพมหานคร

ดูภาพเพิ่มเติม>>เดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด