แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-เทคโนโลยีดิจิตอล โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมค่ายวิชาการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างหุ่นยนต์เคลื่อนที่ขับเคลื่อนสองล้อด้วย Arduino

ดูภาพเพิ่มเติม>> กิจกรรมค่ายวิชาการ แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-เทคโนโลยีดิจิตอล