นายกิตติ บุญเชิด ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 โดยมี นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และคณะบริหารงานโรงเรียนให้การต้อนรับ

1109444

ดูภาพเพิ่มเติม>>ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ตรวจเยี่ยมโรงเรียน