การประชุมวิชาการนานาชาติ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำนักเรียนเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่อง บทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบของเยาวชนในการสร้างวัฒนธรรมแห่งสันติภาพที่ยั่งยืนและการก่อตั้งสหพันธ์เยาวชนและนักศึกษานานาชาติ เพื่อสันติภาพภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิค เมื่อวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2560 ณ องค์การสหประชาชาติ (UN)

IMG 0777

ดูภาพเพิ่มเติม>>การประชุมวิชาการนานาชาติ