วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้นางสาววิศิษฐ์ศรี  โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณตนและเดินสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )