วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะผู้บริหาร ผู้แทนครูและผู้แทนนักเรียน เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT 2HD) ถนนวิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )