ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมกันขึงตาข่ายกั้นลูกฟุตซอล

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และนางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการ นายถวัลย์ ศรีสุขะโต ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นำคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาพร้อมนักเรียนร่วมกันขึงตาข่ายกั้นลูกฟุตซอล ณ โดมเอนกประสงค์ ซึ่งได้รับมอบจากนายสนอง ไกรษร อุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนเทพศิรินทร์ เมื่อสัปดาห์ก่อน

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)