มอบรางวัลขันตอบปัญหาธรรมะ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาธรรมะ เนื่องในวันวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา เมื่อวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2558 ณ วัดเวฬุราชิณ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ โดยได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน 4 คน และมีผลการแข่งขันดังนี้
     1. นางสาวกชกร  มาวัฒนานุกูล   ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมโล่รางวัล
     2. นายรณกร  ใจสุกใส  ได้รับรางวัลชมเชย
     3. นายธณัช  ภูมิพรม  ได้รับรางวัลชมเชย
     4. นางสาวเบญจวรรณ์  จันทร์เวียง  ได้รับรางวัลชมเชย
     ซึ่งได้มีการรายงานผลการแข่งขันต่อโรงเรียน และ ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ  ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติมอบรางวัลดังกล่าว เมื่อวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2558 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบรางวัลขันตอบปัญหาธรรมะ