ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ซึ่งตรงกับวันที่ 6 ธันวาคม ของทุกปี โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2558 ณ เรือนรับรอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน