วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 พ.ต.อ.ชรินทร์ บัวเผื่อนหอม ผกก.สน.ตลาดพลู พร้อมด้วย พ.ต.ท.วัฒนพล นิติเกรียงไกร รอง ผกก.ป.สน.ตลาดพลู พ.ต.ต.พลกฤต ชะบา สวป.(ชส.) สน.ตลาดพลู และ เจ้าหน้าที่ ตชส. สน.ตลาดพลู เข้าพบ ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เพื่อพบปะนักเรียนตามโครงการ ประชาสัมพันธ์สำหรับเยาวชนยุคใหม่ ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ภาพเพิ่มเติม ( คลิก )