วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.กำพล วิลยาลัย ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบหมายให้ นางสาววิศิษฐ์ศรี โตศุกลวรรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางหงษ์ฟ้า พานแก้ว ตำแหน่งครู นำนักเรียนรับมอบทุนสนับสนุนตามวัตถุประสงค์ของโรงเรียนและมอบทุนอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียน จำนวน 35,000 บาท จากบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้าสุภาพแบรนด์ Aerosoft ซึ่งมีนโยบายในการส่งเสริมการศึกษาและการกีฬาแก่นักเรียน

S  17096727

ภาพเพิ่มเติม (คลิก)